logo
cart


logo

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Tin trong nước (update) | 06 - 09 - 2022

Nội dung chính

  Dịch viêm phổi Covid-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới và đứng trước nguy cơ khủng hoảng kéo dài.

  Việt Nam được đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch viêm phổi Covid-19. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến rất phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường, từ một tâm dịch ban đầu (Trung Quốc) đã xuất hiện nhiều tâm dịch mới (Hàn Quốc, Italy, Iran,…). Dịch viêm phổi Covid-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới và đứng trước nguy cơ khủng hoảng kéo dài.

  Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tình hình kinh tế - xã hội tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2020 xuất hiện nhiều dấu hiệu có ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ tăng trưởng kinh tế. Nhiều chỉ tiêu đều giảm so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  Cụ thể, vốn FDI thực hiện giảm 5%; Khách quốc tế tăng 4,8% - mức tăng thấp nhất của 2 tháng các năm 2016-2020. Chỉ số giá tiêu dùng tháng 2 và bình quân 2 tháng đầu năm 2020 tăng so với cùng kỳ năm trước (tăng 5,4% và 5,91%) - mức tăng cao nhất trong 7 năm qua.

  Một số ngành nông nghiệp gặp nhiều khó khăn do diễn biến về giá cả và thời tiết. Khu vực dịch vụ là khu vực bị tác động mạnh nhất bởi dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các nhóm ngành liên quan đến du lịch, vận tải, lưu trú và ăn uống. Lượng khách quốc tế trong tháng 2/2020 chỉ đạt khoảng 1 triệu lượt khách - giảm 49,8% so với tháng trước và giảm 35,8% so với cùng kỳ.

  Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc phục vụ sản xuất một số ngành công nghiệp bị giảm sút so với thời điểm trước khi có dịch, và do đó, ảnh hưởng đến sản xuất công nghiệp nói chung. Theo Tổng cục Thống kê, 2 tháng đầu năm 2020, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp chỉ tăng 6,2% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn nhiều mức tăng 13,7% của cùng kỳ năm 2018 và 9,2% của cùng kỳ năm 2019.

  Trước những khó khăn đó, Eiindustrial – một start up công nghệ trong ngành công nghiệp sản xuất cung cấp kho tự động, robot tự hành, giải pháp chiếu sáng LED công nghiệp, vật tư linh kiện ngành may và các giải pháp công nghệ 4.0 khác đã đề ra chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua tình hình khó khăn hiện nay

   
   
   
    

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ về giá và tư vấn giải pháp các giải pháp miễn phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt với chính sách thanh toán linh hoạt hơn ví dụ như trả chậm bằng nhiều đợt, thanh toán bằng chênh lệnh tiền điện sau khi sử dụng hệ thống chiếu sáng LED của EI cũng như việc giữ giá theo đơn đặt hàng lớn nhưng chỉ cần đặt hàng với từng đơn hàng nhỏ lẻ.

  Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ bảo trì lắp đặt chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/24, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về thay thế, sửa chữa, mua sắm các công cụ, phụ tùng, vật liệu, máy móc,...một cách nhanh chóng, kịp thời để phục vụ việc sản xuất của doanh nghiệp.

  Chúng tôi hi vọng rằng với những nỗ lực trên của EI Industrial sẽ cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong thách thức chung này.

    
  Tags:

  Tin Mới Nhất