logo
cart


logo

Địa chỉ cung cấp bơm thùng phuy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Bơm thùng phuy là thiết bị chuyên dùng để hút các loại chất lỏng, hóa chất từ những thùng phuy to ra bên ngoài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bơm thùng phuy nhưng chất lượng thì rất khác nhau. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ cung cấp bơm thùng phuy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bơm thùng phuy được sản xuất với mục đích bơm được tất cả các loại hóa chất với những thao tác gọn gàng, dễ dàng sử dụng hơn so với các dụng cụ hút thông thường khác. Ngoài ra dụng cụ bơm thùng phuy được cấu tạo vô cùng đơn giản và gọn nhẹ nên rất dễ cho việc di chuyển và thao tác, tiện lợi hơn so với các dụng cụ hút bằng điện được nhập khẩu có giá thành tương đối cao khác. 

Các loại bơm thùng phuy dùng tay thường dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm thùng phuy đang được sản xuất để phục vụ nhu cầu làm việc của nhiều người.Các loại bơm thùng phuy thường được dùng gồm: 

  • Bơm thùng phuy piston trục đứng: Dạng bơm thùng phuy này được chế tạo từ nhựa tốt có tác dụng bơm được với tất cả các loại hóa chất từ axit đến bazơ và dầu nhớt,… 
  • Bơm thùng phuy quay tay: Loại bơm thùng phuy này được chế tạo từ chất liệu nhôm hoặc nhựa vô cùng tốt để có thể đảm bảo được độ bền trong việc bơm các loại dầu nhớt hoặc các loại chất lỏng khác. 
  • Bơm thùng phuy chạy điện: Loại này được dùng để bơm các loại dầu nhớt, chất lỏng với lưu lượng lớn và độ nhớt cao bằng cách sử dụng dòng điện 220V. 

Những đặc tính cơ bản của thiết bị bơm thùng phuy 

  • Các dạng bơm thùng phuy chuyên dùng để bơm các loại axit, chất tẩy, giải quyết các bất cập trong ngành mạ và chất thải lỏng Diesel. 
  • Các loại bơm thùng phuy có thể bơm được các chất lỏng có độ nhớt lên đến 300cP. 
  • Các loại bơm thùng phuy thường được sử dụng với chất liệu ống PP trục SS316, Ống PP/PVDF trục Alloy 625, Ống Inox 316, trục Inox 316. 

Vì sao bạn nên chọn bơm thùng phuy

  • Tất cả các sản phẩm của đều được nhập khẩu dựa trên quy trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại, rất dễ sử dụng và rất tiện lợi. 
  • Các sản phẩm bơm thùng phuy đều có dòng chảy nhanh, chảy liên tục và vô cùng đều đặn nên đảm bảo mục đích và tiết kiệm thời gian cho bạn. 
  • Loại thiết bị này có thể bơm triệt để lượng chất lỏng, hóa chất có trong thùng phuy. 
  • Bơm được chế tạo với dụng cụ lắp an toàn, chắc chắn và luôn đảm bảo ngăn ngừa việc rò rỉ các thiết bị, chúng đều được sử dụng vô cùng hiệu quả và an toàn với người sử dụng. 

Với những thông tin hữu ích trên cũng có thể giúp bạn hiểu được một phần nào thông tin về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm bơm thùng phuy bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định để có thể mua được một loại bơm phù hợp nhất hãy đến với EIindustrial chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bơm thùng phuy nói riêng và sản phẩm chon công nghiệp nói chung đem đến trải nghiệm mua hàng cho doanh nghiệp tốt nhất

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Hướng dẫn sử dụng lọc gió Busch
Hướng dẫn sử dụng bơm thùng phuy
Bơm thùng phuy là gì? Có những loại bơm thùng phuy nào?

 

Tags:

Tin Mới Nhất