logo
cart


logo

Con đội thủy lực là gì ? Tìm hiểu về con đội thủy lực

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Con đội thủy lực là tên gọi khác của kích thủy lực - một công cụ quá đỗi quen thuộc với khách hàng trong các ngành sửa chữa, thi công, xây dựng,... Vì đã không còn gì xa lạ nên bài viết sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu về những điểm cơ bản của loại công cụ mạnh mẽ này.

Con đội thủy lực là gì?

Nếu bạn bắt gặp một công cụ dạng trụ tròn hoặc hình dáng trông giống cá sấu tại những gara sửa chữa ô tô, xe máy thì tin chúng tôi đi, đó chính là con đội thủy lực. Đây là loại thiết bị mạnh mẽ được ứng dụng rất nhiều tại các địa điểm nói trên. Vậy đâu là điểm vượt trội của công cụ này, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Con đội thủy lực có những ưu điểm và khuyết điểm gì?

Dù là bất kì công cụ nào, chúng cũng có những điểm ưu và nhược. Con đội thủy lực cũng không ngoại lệ. Vậy hãy cùng xem những đặc điểm này là gì nhé!

Ưu điểm của con đội thủy lực

 • Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển, dễ sử dụng và kiểm soát công cụ. 
 • Giá thành rất rẻ so với, chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu.
 • Tay bơm thường được tích hợp cùng công cụ, chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng đầu tư cho bơm rời.

Khuyết điểm của con đội thủy lực

 • Tuy có cơ chế hoạt động và chức năng giống nhau nhưng con đội hầu như chỉ dùng cho các ứng dụng nâng tải trọng nhỏ (dưới 50 tấn).
 • Nếu bạn muốn thực hiện những ứng dụng nâng với tải trọng cao hơn, hãy trang bị kích thủy lực.

Phân loại con đội thủy lực

Cũng như kích thủy lực, con đội thủy lực cũng được phân loại dựa trên nhiều yếu tố. Hầu hết, các con đội đều được phân loại dựa trên tải trọng, dao động từ 1 - 50 tấn. Tuy nhiên chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn những con đội có thiết kế đặc biệt.

Con đội thủy lực mini

Con đội thủy lực mini được ưa chuộng trong rất nhiều nơi chuyên sửa chữa xe máy tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nào khiến chúng trở nên phổ biến như vậy nhé!

 • Con đội thủy lực mini hay kích thủy lực mini là dòng có tải trọng nhỏ, rất thích hợp để sử dụng ở nhiều nơi không có nhu cầu nâng tải trọng quá lớn.
 • Rất linh hoạt trong phương thức di chuyển do cấu tạo rất gọn nhẹ.
 • Mức giá mà các nhà sản xuất niêm yết cho công cụ này cũng vô cùng hợp lí.

Con đội cá sấu

Một thiết kế độc đáo mà có thể bạn đã thấy ở đâu đó rồi. Kích cá sấu có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên xem xét để trang bị cho ứng dụng của mình.

 • Ưu điểm lớn nhất của dòng này chính là khối lượng.
 • Bạn có thể cầm công cụ này chỉ bằng 1 tay. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn khéo léo tích hợp những con lăn giúp công cụ có thể dễ dàng di chuyển.
 • Các ứng dụng nâng quy mô nhỏ hoặc hộ gia đình sẽ được con đội này xử lí một cách triệt để.

Lựa chọn con đội thủy lực phù hợp

Công cụ dù có mạnh mẽ hay mắc tiền như thế nào, nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì cũng xem như vô nghĩa. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo giúp bạn chọn được con đội thủy lực phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Nào, bắt đầu thôi!

 • Giá thành: Hầu hết giá thành của con đội thủy lực trên thị trường tương đối rẻ. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí, hãy chọn những nhà phân phối uy tín. 
 • Tải trọng nâng: Đây là yếu tố hàng đầu mà bạn nên xem xét, trang bị một công cụ có tải trọng nâng phù hợp với vật cần nâng sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình làm việc.
 • Thương hiệu: Bạn nên xem xét trang bị công cụ này từ những thương hiệu có uy tín như TOLSEN, MASADA,... Những con đội thủy lực từ các thương hiệu này đều được eiindustrial Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Mua con đội thủy lực giá rẻ

Để tìm một nơi đáng tin cậy để trang bị những sản phẩm cho nhu cầu sử dụng thật sự chưa bao giờ là dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, hãy đến với Eiindustrial vì chúng tôi có tất cả những gì bạn cần. Một số điều sau có thể giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. 

 • Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng, đầy đủ CO/CQ từ nhà sản xuất cũng như chính sách bảo hành đúng quy định.
 • Vô cùng đa dạng về mẫu mã và thương hiệu con đội thủy lực

 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

 

Tags:

Tin Mới Nhất