logo
cart


logo

Có nên tin dùng Máy khoan Makita Thái Lan

Dụng Cụ Điện | 06 - 09 - 2022

Máy khoan Makita Thái Lan liệu có phải xuất xứ chính hãng trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái tràn lan hiện nay, xem bài viết để làm sáng tỏ ngay lập tức bạn nhé.

Bạn để ý một chiếc máy khoan thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản màu xanh đen cứng cáp, đẹp mắt nhưng có nhãn “Made in Thailand”. Máy khoan Makita Thái Lan có phải là hàng chính hãng hay không hay bạn đã bị lừa? 

Nguồn gốc thực sự của máy khoan Makita “Made in Thailand”

Đi mua dụng cụ điện cầm tay ngại nhất là đụng phải thiết bị làm giả làm nhái phiền phức, chất lượng kém, nhất là sản phẩm có thương hiệu lớn. Hôm nay lại bắt gặp một chiếc máy khoan Makita Thái Lan và khiến bạn cảm thấy hoang mang và đặt ra câu hỏi. Liệu đây có phải là máy chính hãng của Nhật Bản không hay tiếp tục là chiêu trò đánh lừa khách hàng?

Đây hoàn toàn là sản phẩm chính hãng do Makita quản lý sản xuất dựa trình quy trình công nghệ Nhật Bản. Cách lý giải dễ hiểu nhất là Makita đặt nhà máy của mình tại Thái Lan nên nhãn xuất xứ ghi là “Made in Thailand”. Vấn đề cũng tương tự như máy khoan Makita Trung Quốc đã từng được đề cập trước đây.

Thông tin thêm với bạn là Makita chỉ có 3 nước sản xuất là Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan làm ra sản phẩm của mình. Nếu xuất xứ ở một đất nước xa lạ nào đó hoặc không đề cập đến thì khả năng cao đó là hàng giả mạo. Do vậy những thiết bị của Makita được làm ra ở đất nước chùa vàng đều có chất lượng tốt nên bạn hãy cứ an tâm mua sắm và sử dụng.

Những máy khoan Makita Thái Lan dân dụng giá rẻ đáng mua

Máy khoan Makita M6001B

Makita M6001B nổi bật với tính năng đảo chiều, đa tốc độ có khóa đầu kẹp an toàn với mức công suất 450W chạy bền bỉ. Máy khoan sắt Makita có chức năng khoan gỗ 25mm, khoan thép 10mm tốc độ 3000 vòng/phút khoan chính xác, đẹp mắt. Thiết bị cầm tay gọn nhẹ, kiểu dáng nhỏ nhắn chỉ 1.3kg, cầm nắm chắc chắn sử dụng trong nghề mộc, sửa chữa.

Máy khoan Makita M6002B

Makita M6002B là máy khoan Makita Thái Lan làm nhiều người thích thú khi được trang bị đầu cặp không khóa và tính năng cách điện kép. Máy khoan sắt/gỗ mượt mà đường kính 10/25mm, lựa chọn nhiều tốc độ tối đa 3000 vòng/phút. Sản phẩm công suất 450W và trọng lượng nhẹ chỉ 1.3kg tương tự người anh em Makita M6001B.

Máy khoan động lực Makita M8101B

Makita M8101B là mẫu máy khoan đa năng sửa chữa gia đình và thi công nhẹ rất được lòng người dùng vì công suất 710W mạnh mẽ. Thiết kế hiện đại có đầu cặp không khóa, gạt đảo chiều chống kẹt và lựa chọn nhiều tốc độ. Máy khoan gỗ sắt 30/13mm tốc độ 3.200 vòng/phút, khoan tường 16mm tỷ lệ đập 48.000 lần/phút, trọng lượng nhẹ chỉ 2.1kg.

Kết luận: Bài viết đã làm rõ nguồn gốc máy khoan Makita Thái Lan và gợi ý bạn những model giá rẻ hấp dẫn sửa chữa, thi công dân dụng. Hãy tin tưởng lựa chọn máy khoan Makita hàng liên doanh

Nền tảng thương mại điện tử B2B giải quyết vấn đề về mua hàng, quản lý hàng tồn kho, báo giá cấp tốc,...Cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Máy khoan Makita M8103B
Vì sao máy khoan Makita cầm tay 2021 giá rẻ bất ngờ?
Máy trộn sơn công nghiệp Makita M6600XB
Tags:

Tin Mới Nhất