logo
cart


logo

Có Nên Mua Bánh Xe Cao Su Chống Tĩnh Điện Của Catis?

Thiết Bị Và Dụng Cụ Kho Xưởng | 06 - 09 - 2022

Thương hiệu bánh xe Catis đã quá nổi tiếng với dòng bánh xe chống cao su chống tĩnh điện. Hôm nay Eiindustrial sẽ cùng các bạn khám phá 3 dòng bánh xe chống tĩnh điện của thương hiệu này nhé.

Vài Nét Về Thương Hiệu Catis

Trụ sở chính của doanh nghiệp được đặt tại Tamsui, Đài Bắc. Tại đây, dọc theo sông Tamsui tuyệt đẹp, Catis gặp gỡ thế giới. Bên cạnh dịch vụ và bán hàng, đây còn là nơi ươm mầm của những ý tưởng phát triển sản phẩm và giải quyết vấn đề.

Thương hiệu Catis

 

Chia sẻ tầng văn phòng là một đội ngũ nhỏ các kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ nhóm bán hàng với bí quyết công nghệ và rút ngắn hiệu quả khoảng thời gian giữa nhu cầu của khách hàng và dây chuyền lắp ráp. Không có gì được tha cho sự thành thạo.

Đạt được các chứng chỉ ISO chỉ là bước khởi đầu của một hành trình thành tựu đã trải qua. Năm 2010, Catis lần đầu tiên nhận được sự công nhận quốc tế về thiết kế và chất lượng sản phẩm, giải thưởng thiết kế reddot.

Đương nhiên, không có huyền thoại siêu hình nào liên quan, tất cả đều là về sự tập trung, tập trung vào công việc, dù nhỏ hay phức tạp.

Các Dòng Bánh Xe Cao Su Chống Tĩnh Điện

1. Bánh Xe Cao Su Chống Tĩnh Điện Tải Trọng Nhẹ Trục Xoay Catis PS100/ANT

Giá: 495,216 đ

Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay Catis PS100/ANT là loại bánh xe khi sử dụng không tạo vết trên sàn rất phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy trong các nhà máy sản xuất, phòng sạch bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất vật tư in…

bánh xe cao su chống tĩnh điện

Đặc điểm:

 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay Catis PS100/ANT đã dùng vật liệu cao su chống tĩnh điện, có độ bền, có khả năng kháng hóa chất và chịu mài mòn.
 • Sản phẩm thiết kế hình dáng đẹp. Càng và thân bánh xe mạ kẽm để chống rỉ sét và ăn mòn, giúp bề mặt luôn bóng đẹp.
 • Khi bánh xe lăn không tạo vết đen trên sàn, không tự động lão hóa cao su như các loại bánh xe cao su thông thường.
 • Bãnh xe cao su chống tĩnh điện sử dụng ổ bi được gia công chính xác, giúp lăn êm, nhẹ và không ồn, ổ bi hai dãy xoay nhẹ. Phần trục được tôi cứng và đai ốc chống tháo.

Ưu điểm:

 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay Catis PS100/ANT có vỏ ngoài nhựa nhiệt đàn hồi.
 • Bánh xe cao su lăn nhẹ, êm, rất bền, bảo vệ mặt sàn, không dính phoi kim loại trên mặt sàn và chịu va đập.
 • Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết trên sàn.

2. Bánh Xe Cao Su Chống Tĩnh Điện Tải Trọng Nhẹ Trục Cố Định Catis PF100/ANT

Giá: 578,675 đ

Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục cố định Catis PF100/ANT Là loại bánh xe không để lại vết trên sàn khi sử dụng và rất hữu ích để loại bỏ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy trong các cơ sở sản xuất, phòng sạch bệnh viện, phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất vật liệu. để in ...

bánh xe cao su chống tĩnh điện

Đặc điểm:

 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay Catis PF100/ANT được sử dụng vật liệu cao su chống tĩnh điện, bền, chống hóa chất và chống mài mòn.
 • Sản phẩm mẫu mã đẹp. Thân phuộc và bánh xe được mạ kẽm để chống gỉ, chống ăn mòn và luôn giữ được bề mặt bóng đẹp.
 • Nếu bánh xe lăn mà không để lại vết đen trên sàn thì cao su không bị lão hóa tự động như các loại bánh xe cao su bình thường khác.
 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện sử dụng ổ bi được chế tạo chính xác để lăn êm ái, dễ dàng và không gây ồn, ổ bi hai dãy quay dễ dàng, trục được làm cứng và đai ốc được đảm bảo chống lỏng lẻo.

Ưu điểm:

 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay Catis PF100/ANT có vỏ ngoài đàn hồi nhiệt dẻo.
 • Bánh xe cao su lăn nhẹ, mềm và rất bền, bảo vệ mặt sân, không bám đất và chống va đập.
 • Các ưu điểm khác là chịu được nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không tạo vết in trên sàn.

3. Bánh Xe Cao Su Chống Tĩnh Điện Tải Trọng Nhẹ Trục Xoay Có Chốt Khóa Catis PB125/ANT

Giá: 655,243 đ

Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay có chốt khóa Catis PB125/ANT là loại bánh xe khi sử dụng không tạo vết trên sàn rất phù hợp để loại trừ tĩnh điện tích tụ trong các sản phẩm trên xe đẩy trong các nhà máy sản xuất, phòng sạch bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất vật tư in…

bánh xe cao su chống tĩnh điện

Đặc điểm:

 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay có chốt khóa Catis PB125/ANT sử dụng vật liệu cao su chống tĩnh điện siêu bền, chịu được hóa chất và mài mòn.
 • Mẫu mã sản phẩm đẹp. Thân phuộc và bánh xe được mạ kẽm chống gỉ, chống ăn mòn và luôn giữ được bề mặt sáng bóng đẹp mắt.
 • Nếu bánh xe lăn mà không để lại vết đen trên sàn thì cao su sẽ không bị lão hóa tự động như các loại bánh xe cao su thông thường.
 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện sử dụng ổ bi được gia công chính xác tạo sự êm ái, nhẹ nhàng và không gây ồn ào, ổ bi hai dãy quay dễ dàng, trục được cứng và đai ốc được đảm bảo chống va đập.

Ưu điểm:

 • Bánh xe cao su chống tĩnh điện tải trọng nhẹ trục xoay có chốt khóa Catis PB125/ANT có vỏ ngoài bằng nhựa nhiệt dẻo đàn hồi..
 • Bánh xe cao su lăn nhẹ, mềm và rất bền, bảo vệ sàn, không bám dăm sàn và chống va đập.
 • Các lợi ích khác bao gồm khả năng chống nhiệt độ thấp, hóa chất, nước, hơi nước và không có vết bẩn trên sàn.

Tổng Kết

Vừa rồi là ba loại bánh xe cao su tĩnh điện đặc trưng của thương hiệu Catis. Mong các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nh ucaafu sử dụng của các bạn.

Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Eiindustrial - Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng.

Tags:

Tin Mới Nhất