logo
cart


logo

Cờ lê mở nắp thùng phuy mua ở đâu tốt nhất

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Cờ lê mở nắp thùng phuy mua ở đâu tốt nhất? chắc hẳn đây là câu hỏi mà những người có nhu cầu sử dụng đều quan tâm và thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn hãy đọc bài viết bên dưới, nó sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi và đồng thời cũng tìm được cho mình nơi bán cờ lê mở nắp thùng phuy tốt nhất.

Khái niệm về cờ lê mở nắp thùng phuy 

Cờ lê mở nắp thùng phuy là thiết bị chuyên dùng để thực hiện mở nắp các thùng phuy một cách nhanh nhất và đảm bảo ít tốn công sức nhất. Hiện nay nhu cầu về việc sử dụng thùng phuy để chứa đựng các loại hóa chất hoặc các loại chất lỏng trong các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất ngày càng tăng, và việc mở các nắp thùng phuy với số lượng lớn mà không có các dụng cụ hỗ trợ thì vô cùng khó khăn. Vì vậy cờ lê mở nắp thùng phuy được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đấy. 

Các loại cờ lê mở nắp thùng phuy phổ biến 

  • Cờ lê mở nắp thùng phuy loại thùng nhựa có dụng tích từ 25-30 lít: loại dụng cụ này chuyên dùng để mở nắp của các thùng phuy có dung tích nhỏ vì vậy chúng cũng có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo và cầm nắm của những người sử dụng. 
  • Cờ lê mở nắp thùng phuy có dung tích 200 lít: Đây là loại thiết bị chuyên dụng để mở nắp các loại thùng phuy có dung tích lớn khoảng 200 lít. Ngoài ra loại dụng cụ này còn có ba tác dụng khác nữa là vặn, cậy và mở nắp thùng phuy. 
  • Cờ lê mở nắp thùng phuy 200 lít chống nổ: Với các loại thùng phuy có dung tích lớn thì việc vận dụng một lực lớn để vặn và mở nắp là vô cùng lớn vì vậy chúng thường có nguy cơ bị cháy nổ hoặc mất một lực vô cùng lớn. Để khắc phục được nhược điểm trên thì thiết bị cờ lê mở nắp thùng phuy 200 lít chổng nổ được ra đời với chức năng mở nắp thùng phuy, chống phát sinh các tia lửa điện, chống các hiện tượng cháy nổ trong quá trình thao tác. 
  • Dụng mở nắp thùng phuy 200 lít đa năng: Đây là một loại thiết bị đa năng được sản xuất có tác dụng mở được tất cả các loại nắp thùng phuy cả nhựa và sắt. 

Vì sao bạn nên chọn thiết bị mở nắp thùng phuy tại Eiindustrial

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thiết bị mở nắp thùng phuy uy tín hiện nay. Tuy nhiên một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mở nắp thùng phuy uy tín nhất là eiindustrial

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm:

 

Cách sử dụng Tô vít lực
Tô vít lực và Ứng dụng trong cuộc sống
Giá các loại tô vít lực tốt nhất trên thị trường

 

Tags:

Tin Mới Nhất