logo
cart


logo

Cờ lê lực là gì ? Cách sử dụng cờ lê lực

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Cờ lê lực là loại dụng cụ không còn xa lạ đối với những người làm trong công nghiệp, nó không những giúp người sử dụng siết các bu lông đai ốc một cách chắc chắn mà còn giúp kiểm tra lực siết trong quá trình thao tác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm cờ lê lực cũng như cách sử dụng cờ lê lực

 

 

Giới thiệu về cờ lê lực 

Cờ lê là loại dụng cụ chuyên dùng để vặn các loại bu lông đai ốc, được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa, chế tạo ô tô, xe tải. Cờ lê lực là loại đặc biệt của cờ lê bởi ngoài công dụng vặn bu lông thì cờ lê lực còn được dùng trong việc kiểm tra lực siết của bu lông, người dùng có thể điều chỉnh lực siết của cờ lê trước khi vận hành, giúp quá trình thao tác trở nên chắc chắn hơn, người dùng có thể theo dõi được lực siết trong quá trình làm việc, rất tiện lợi. 

Vì sao nên chọn sử dụng cờ lê lực 

Trong các xưởng cơ khí sửa chữa, chế tạo, đối với các loại bu lông đai ốc có kích cỡ vừa và nhỏ, chúng ta có thể sử dụng những loại cờ lê thông thường để thao tác. Nhưng ở trong công nghiệp, sẽ có những loại bu lông có kích cỡ lớn hơn, cần phải có lực siết đủ lớn mới có thể siết được các loại bu lông đấy. Và chỉ có cờ lê lực mới đáp ứng được yêu cầu về lực siết, sản phẩm được thiết kế giúp người sử dụng có thể điều chỉnh lực siết theo ý mình, giúp quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao, bu lông đai ốc cũng được siết chặt với lực siết vừa đủ. 

Cách sử dụng cờ lê lực 

Cách sử dụng cờ lê lực cũng tương đối đơn giản. Trước hết bạn phải để cờ lê ở chế độ mở khóa, kể cả khi bạn đang sử dụng loại cờ lê có khả năng cài đặt và điều chỉnh lực siết. Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lực cần siết vào cờ lê tùy theo yêu cầu làm việc và tiến hành siết các loại bu lông. Đối với loại cờ lê lực có đồng hồ hoặc cờ lê lực điện tử thì lực siết sau khi thao tác sẽ hiển thị rõ ràng, người dùng có thể theo dõi một cách đầy đủ. Một điều nữa là sau mỗi quá trình làm việc bạn nên vệ sinh cờ lê lực để tránh sản phẩm bị dính mồ hôi hoặc các chất khác, đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể. 

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm các top công ty dưới đây :

Top 10 công ty bao bì uy tín năm 2020 - Nhóm ngành : Nhựa
Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín năm 2021
Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 - Nhóm ngành : Nhựa, Nhôm, Thạch cao

 

Tags:

Tin Mới Nhất