logo
cart


logo

Cách sử dụng Cờ lê mở nắp thùng phuy chính hãng

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy được tạo ra để đóng – mở các loại nắp thùng phuy, được sử dụng khá phổ biến trong các xưởng cơ khí, nhà máy. Vậy bạn đã biết cách sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy như thế nào chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu Cách sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy là gì

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy là một loại dụng cụ khá nhỏ gọn, được sử dụng để đóng-mở các nắp thùng phuy, có thể dùng tay hoặc lắp đặt trên máy để công nghiệp hóa việc mở nắp. Sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế các tình huống cháy nổ có thể xảy ra, ngoài ra còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng tiến độ sản xuất, nhất là vào các ngày lễ hoặc các mùa kinh doanh. 

Ứng dụng của Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy 

Ứng dụng chính của sản phẩm là mở các loại nắp thùng phuy để người dùng có thể lấy hóa chất, nguyên nhiên liệu bên trong thùng ra ngoài mà không bị tràn, đổ và bay hơi. 

Thiết kế và hướng dẫn sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy 

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy thường có thiết kế trụ dài, để tăng diện tích cầm nắm đảm bảo người sử dụng thoải mái và cầm nắm chắc chắn khi đóng mở nắp. Với trọng lượng nhẹ và linh hoạt, Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy giúp người lao động thao tác dễ dàng hơn và linh động hơn. 

Cờ lê được thiết kế phần trên tròn vừa vặn với nắp thùng, ngoài ra phần đầu có nhiều kích cỡ khác nhau giúp phù hợp mở nhiều loại thùng khác nhau. Với 2 chức năng đóng-mở  và tính năng đảo chiều tích hợp vào 1 thiết kế và được chế tạo bằng inox hoặc chất chống cháy nổ, giúp Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy dễ dàng thực hiện 2 nhiệm vụ. Điều này giúp tăng năng suất lao động và dễ dàng sử dụng hơn với người công nhân. 

Thông thường các loại cờ lê khi sử dụng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng đầu đóng-mở, gây khó khăn khi làm việc, nhưng với loại Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy mới được thiết kế thêm tính năng “chống bó cứng", sản phẩm sẽ giảm vòng tua khi độ xiết đặt tới mức độ nhất định. Do đó tránh việc hư hại thiết bị và nắp thùng phuy. 

Hướng dẫn sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy 

Việc sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy tương tự như việc sử dụng các dụng cụ mở nắp thùng khác. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nắp thùng và tiến hành vặn mở cùng chiều – ngược chiều kim đồng hồ là có thể đóng – mở nắp thùng

Mua Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy ở đâu

Hãy đến với Eiindustrial nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cho công nghiệp. Với quy trình mua hàng nhanh chóng quản lý kho hàng ,... và nhiều tiện ích khác đang chờ các doanh nghiệp khám phá

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Giá các loại tô vít lực tốt nhất trên thị trường
Cờ lê mở nắp thùng phuy mua ở đâu tốt nhất
Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì? Loại nào là tốt nhất

 

Tags:

Tin Mới Nhất