logo
cart


logo

Cách Nhận Biết Chất Lượng của Ống Co Nhiệt?

Công Nghiệp Phụ Trợ | 06 - 09 - 2022

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị và dụng cụ lao động, đặc biệt là ống co nhiệt. Vậy làm thế nào để chúng ta biết được đâu là ống co nhiệt chất lượng? Mời các bạn xem ở bài viết dưới đây.

Các Cách Nhận Biết Chất Lượng Của Ống Co Nhiệt

Phân Biệt Bề Ngoài Ống Co Nhiệt

Từ sự phân biệt bằng thính giác, trên danh nghĩa, ống co nhiệt được bôi trơn, màu sắc cân đối, không có nếp nhăn lớn, kiểm tra ống co nhiệt có hoặc không có ấn, nang, nếu đó là ống nhiệt- ống co ngót, kiểm tra ống co nhiệt .

ống co nhiệt

Không có dấu vết của lớp cao su, màu sắc của chất kết dính nóng chảy có thể ngả vàng hay không, ống co nhiệt giữ được lâu, chất kết dính nóng chảy có màu vàng hơn và thậm chí có cảnh khử khí.

Độ Dày Thành Ống Co Nhiệt

Tốt nhất bạn nên dùng thước cặp để đo độ dày thành ống co nhiệt. Tỷ lệ thành tường của ống co nhiệt có thể ở mức khá.

ống co nhiệt

Bạn có thể kiểm tra độ dày thành của ống nhiệt bằng tay của mình để xem độ chắc chắn và độ dẻo dai của thành ống. Nếu trong trường hợp thành ống quá mềm và có dấu hiện bị bong tróc, bạn nên lập tức ngưng sử dụng và lựa chọn cho mình loại ống khác để đảm bảo chất lượng công việc cũng như sự an toàn cho người sử dụng và cho vật được sử dụng.

Vật Liệu Ống Co Nhiệt

Vật liệu ống co nhiệt quyết định các thông số chức năng và đặc điểm của ống co nhiệt. Ống co nhiệt PE, ống co nhiệt PVC, ống co nhiệt EMDM, ống co nhiệt cao su silicone, ống co nhiệt PVDF, ống co nhiệt Teflon, v.v., các khu vực thứ cấp của dữ liệu không được sử dụng cùng nhau, cáp khai thác được cách điện và được bảo vệ, và có thể sử dụng ống co nhiệt PE thông thường.

Tỷ Lệ Co Nhiệt Của Ống Co Nhiệt

Nó có thể kiểm tra và cắt một ống co nhiệt, và sử dụng một máy gia nhiệt như bật lửa để làm nóng và giãn nở. So với tỷ lệ giãn nở và độ giãn nở của ống co nhiệt, nó có thể được mở rộng hoàn toàn, và chất lượng của ống co nhiệt phù hợp với tiêu chuẩn.

ống co nhiệt

Tỷ lệ co nhiệt hay còn được gọi là tỷ lệ giãn nở có quan trọng hay không? Bạn có thể xem tiếp trong phần dưới của bài viết.

Tiêu Đề Chống Cháy Của Ống Co Nhiệt

Sau khi dập tắt ống co nhiệt ở một dạng khác, nó được tách ra khỏi nguồn ngừng bắn và ống co nhiệt hoạt động được đốt cháy tích cực.

Các ống co nhiệt góc mềm, độ bền kéo, điện áp chịu được, vv, có thể được uốn cong, kéo dài, rách, vv, theo các thông số của ống co nhiệt. Chuỗi điện chọn trước tài nguyên của nhà cung cấp vật liệu phụ trợ điện, dựa trên internet di động và người gửi tiền cần mua và bán online.

Càng Mỏng Thì Ống Tay Co Nhiệt Càng Được Mở Rộng Hoàn Toàn

Ống co nhiệt không phải là bộ phận chính trong đường dẫn của lối đi mà nó nằm trong đường dẫn của tấm chắn và các bộ phận chính. Tuy nhiên, miễn là lựa chọn ống co nhiệt theo kích thước phù hợp thì việc che phủ cho lối đi sẽ được hoàn thiện ở mức tối đa. Trong bài viết này, Eiindustrial sẽ giới thiệu các thông số gốc của ống co nhiệt cho các bạn.

Đường Kính Trong Của Ống Co Nhiệt

Chúng ta biết rằng tiết diện của ống vách là hình trụ và đường kính trong là đường kính của thành trong của ống, tức là kích thước của khe hở giữa các thành trong.

Chúng tôi thường sử dụng bút danh của Φ để chỉ ra rằng Φ được sử dụng để chấm câu trong tác phẩm. Đường kính, và sau đó phía trước được theo sau bởi một số từ, cho biết giá trị của đường kính trong, bộ phận không được viết, sau đó là MM mm, ví dụ Φ6. Độ dày thành ống: Độ dày thành ống thông số thứ hai đề cập đến độ dày của thành ống. Đường kính trong cũng thể hiện kích thước của đường ống.

Chiều Dày Của Thành Ống Co Nhiệt Là Bao Nhiêu

Nói một cách vĩ mô, đó là độ dày của sản phẩm sử dụng trong một trời gian dài. Chúng ta biết rằng chức năng của ống co nhiệt là bảo vệ cách nhiệt. Phản ứng dày và mỏng là kích thước của lớp bảo vệ cách điện. Tất cả chúng ta đều biết rằng tải trên dày, để sưởi ấm chống lạnh.

Hiệu quả là rất lớn, sức mạnh của đỉnh mỏng, bởi vì độ dày thành của ống co nhiệt phản ánh sức mạnh bảo vệ của nó. Bởi theo phân tích, ống co nhiệt càng dày thì khả năng bảo vệ máy càng tốt.

Tỷ Lệ Giãn Nở Của Ống Co Nhiệt

Gia nhiệt ống co nhiệt sẽ nở ra, và miễn là giãn nở của hàng hóa sẽ có một thông số nhất định, tỷ lệ giãn nở còn được gọi là tỷ lệ co nhiệt, trọng lượng riêng co nhiệt, v.v.

Nó đề cập đến đường kính của ống co nhiệt ở nhiệt độ thường. Ví dụ, Φ6, đường kính sau khi nung nóng và co lại là Φ3, do đó, tỷ lệ giãn nở mà chúng ta nói là tỷ số giữa đường kính trong của ống co nhiệt trước khi giãn nở với đường kính trong sau khi giãn nở, nghĩa là, 6/3 = 2 / 1, một số tỷ lệ 2: 1 là tỷ lệ mở rộng của vỏ.

Tỷ lệ giãn nở cho thấy lực giãn nở của vỏ co nhiệt. Tỷ lệ giãn nở càng cao, vỏ co nhiệt càng được giãn nở hoàn toàn. Nếu ống co nhiệt là Φ6 trước khi giãn nở và Φ2 sau khi giãn nở, miễn là nó là hai milimét, thì tỷ lệ giãn nở của nó là 6: 2, là 3: 1.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin về các cách giúp các bạn nhận biết được chất lượng của ống cách nhiệt cũng như một số cách tính tỷ lệ quan trọng của ống. Mong các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích sau bài viết này.
Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Eiindustrial - Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng.

Tags:

Tin Mới Nhất