logo
cart


logo

Cách chọn mua kích thủy lực tốt nhất

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Ngày nay những ứng dụng của vật lý cơ học vào đời sống ngày càng nhiều giúp con người làm được nhiều việc nặng mà không tốn nhiều công sức. Trong đó phải kể đến kích thủy lực là một trong những thiết bị hữu ích được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng và cơ khí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn kích thủy lực uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm cơ bản của kích thủy lực 

Kích thủy lực là một thiết bị ứng dụng quy luật của vật lý cơ học vào nâng các vật nặng lên. Cơ chế hoạt động của nó khác nhau tùy thuộc vào loại hình cụ thể của kích. Nhưng chủ yếu nó được hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng pittong bơm chuyển dầu qua hai xi lanh. Khi piston được đẩy về phía trước thì dầu di chuyển qua một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh bên trong khi nào đầy van đóng lại. Kết quả thu được là lực đẩy áp suất ở bên trong đẩy vật nặng lên. Hiện nay, kích thủy lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề nhằm giảm bớt công sức cho người thợ. Trong đó:

  • Người ta sử dụng kích thủy lực trong lĩnh vực cơ khí, lắp ráp linh kiện máy móc cho ô tô.
  • Kích thủy lực là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho các phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp. 
  • Kích thủy lực cũng được dùng để nâng các vật nặng tối ưu chỉ với một lực nâng nhỏ nhất.​

Các loại kích thủy lực phổ biến hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có hai loại kích thủy lực cơ bản đó là loại 1 chiều và 2 chiều. Theo đó: 

Kích thủy lực 1 chiều hay còn gọi là kích đứng có con đội đứng dược sử dụng phổ biến nhất trong các dòng kích. Loại này chủ yếu được sử dụng để nâng và hạ tải các thiết bị có tải trọng lớn theo chiều đứng (dọc), với số lượng tải trọng từ 1 – 1000 tấn. Để sử dụng hiệu quả nên kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực. 

Kích thủy lực 2 chiều đây là loại kích sử dụng con đội ngang được sử dụng hai chiều có thể nâng và hạ theo ý muốn của người sử dụng. Khi lựa chọn cầ lưu ý đến tải trọng và hành trình để chọn được loại phù hợp nhất. 

Nên mua kích thủy lực ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp kích thủy lực trên thị trường với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên mua hàng ở những nơi uy tín

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

7 lưu ý phải nhớ khi sử dụng kích thủy lực
Bảo dưỡng kích thủy lực như thế nào cho đúng cách ?
Cách phân biệt các loại kích thủy lực hiện nay

 

Tags:

Tin Mới Nhất