logo
cart


logo

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng

Dụng Cụ Thủy Lực | 06 - 09 - 2022

Bơm điện thủy lực hiện nay đã và đang được phân phối rất nhiều tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, kích cỡ, thông số kĩ thuật và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn biết thêm về một số loại bơm điện thông dụng và nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt hiện nay.

Giới thiệu về bơm điện thủy lực

Bơm điện thủy lực là thiết bị được dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác, nói đơn giản hơn là bơm sử dụng động cơ điện để bơm dầu thủy lực vào các thiết bị thủy lực khác, giúp các thiết bị hoạt động. Bơm được sử dụng phổ biến ở các xưởng cơ khí chế tạo, các khu công nghiệp, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn so với sử dụng bơm tay thủy lực.

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng 

Bơm điện thủy lực hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu, có kiểu dáng, mẫu mã và thông số kĩ thuật rất khác nhau, Do đó khi bơm được các đại lý phân phối sẽ có giá thành rất khác nhau. Những thương hiệu sản xuất bơm điện có chất lượng hiện nay gồm TLP/Trung Quốc và TONNERS/Hàn Quốc. Tuy thương hiệu TLP của Trung Quốc nhưng những sản phẩm thủy lực của thương hiệu này được người dùng đánh giá là rất tốt, bao gồm cả bơm điện thủy lực.

Bơm điện thủy lực gồm 2 loại chính: bơm điện 1 chiều và bơm điện 2 chiều, đây cũng là 2 loại được thông dụng nhất trên thị trường. Thông thường thì loại bơm điện 1 chiều được ưa dùng nhiều hơn, chỉ khi thiết bị thủy lực bạn đang sử dụng thuộc loại 2 chiều thì bạn mới cần đến bơm điện thủy lực 2 chiều. Do đó để chọn được loại bơm phù hợp cho mình bạn cần xem thiết bị thủy lực mình sử dụng thuộc loại 1 chiều hay 2 chiều, sau đó xem xét đến thông số làm việc rồi mới đi đến việc lựa chọn bơm điện có công suất làm việc phù hợp.

Nơi mua bơm điện thủy lực giá tốt và uy tín 

Cũng như bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực cũng được bán ở rất nhiều đại lý với chất lượng và giá cả rất khác nhau, sẽ rất khó khăn cho người dùng trong việc mua bơm điện thủy lực có giá tốt và uy tín. Hãy đến với Eiindustrial nền tảng thương mại điện tử cho công nghiệp nơi chuyên bán các loại bơm thủy lực, bao gồm cả bơm điện thủy lực, với chất lượng rất tốt, chế độ bảo hành được đảm bảo và hơn hết là được bán với giá rất tốt trên thị trường.

Lí do nên chọn mua bơm điện thủy lực tại Eiindustrial

  • Sản phẩm 100% chính hãng và có chất lượng rất tốt. 
  • Dịch vụ bảo hành được đảm bảo. 
  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Mua sản phẩm cho công nghiệp ở đâu Nhanh - Tốt - Giá cạnh tranh

Eiindustrial Nền tảng thương mại điện tử dành cho công nghiệp đem đến giải pháp mua hàng toàn diện, quản lý mua hàng cho danh nghiệp cùng nhiều công nghệ mới giúp việc mua hàng cho doanh nghiệp dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí và Tối ưu quá trình mua hàng

Mọi Chi tiết vui lòng liên hệ

 

Xem thêm :

 

Nơi bán bơm tay thủy lực giá tốt trên thị trường
Bơm điện thủy lực là gì ? Mua bơm điện ở đâu là tốt nhất ?
Nơi bán bơm điện thủy lực có giá tốt và chất lượng

 

Tags:

Tin Mới Nhất