logo
cart


logo

Các Bộ Phận Của Một Chiếc Xà Beng

Dụng Cụ Cầm Tay | 06 - 09 - 2022

Cũng như các công cụ và dụng cụ khác, xà beng cũng có các bộ phận riêng để phục vụ cho từng mục đích và cách thức sử dụng khác nhau. Hôm nay Eiidustrial sẽ cùng các bạn tìm hiểu từng bộ phận của một chiếc xà beng nhé.

 

Các Loại Đầu Của Xà Beng

Tamper Hoặc Đầu Nấm

Tamper / đầu nấm của xà beng là một đĩa phẳng, được sử dụng để chèn (làm phẳng) đất xuống đáy lỗ, xung quanh trụ, hoặc nơi mặt đất đã được đào và lấp lại.

 

xà beng

 

Điểm Bút Chì

Đây là một đầu nhọn xà beng, cùn giúp truyền lực tác động vào một điểm, giúp dễ dàng xuyên qua đá, bê tông hoặc đất hơn.

 

 

Điểm Kim Cương

Tương tự như một điểm bút chì, một điểm kim cương giống như một đầu cùn nhọn giúp chuyển lực tác động vào một điểm và cũng giúp dễ dàng đẩy đầu của thanh bên dưới các vật thể để làm đòn bẩy.

 

 

Các Loại Trục Của Xà Beng

Hình Trụ

Một trục hình trụ được làm tròn hoàn toàn, giúp dễ dàng hơn khi đào và xuyên qua đất với thanh.

 

 

Lục Giác

Trục lục giác có sáu cạnh giúpbám chặt trong điều kiện ẩm ướt hoặc trơn trượt hoặc trong các tình huống quan trọng độ chính xác.

 

 

Bán Nguyệt

Một trục nửa tròn có hìnhbán nguyệt, cho phép người dùng căn thẳng mép đục một cách chính xác, bằng cách xem nó xuống theo chiều dài của mặt phẳng của thanh.

 

 

Các Loại Gờ Đục Của Xà Beng

 • Thẳng: Một cạnh đục thẳng được sử dụng để cắt, phá vỡ và di chuyển đất.
 • Uốn cong: Một cạnh đục được uốn cong được sử dụng để làm đòn bẩy và nâng các vật nặng.

Các Việc Mà Xà Beng Có Thể Hỗ Trợ

Các thanh đào có sẵn dài từ 1,5 đến 1,8m (4'11 "đến 5'10") và nặng từ 6 đến 8kg (13lb đến 17lb). Chúng có thể có một đầu bút chì hoặc điểm kim cương, và một cạnh đục thẳng hoặc uốn cong ở đầu kia. Thanh đào thích hợp cho công việc đào và dọn hàng ngày và cho các dự án lớn hơn như:

 

xà beng

 

 • Để hỗ trợ khi đào hố cho ao hoặc đặc điểm nước.
 • Đào giếng nước nông hoặc trang trí.
 • Như một sự trợ giúp khi tạo ra một hố thịt nướng.
 • Đặt xích đu, võng
 • Giải phóng mặt bằng khu vực sân trong.
 • Giải phóng mặt bằng để tạo lối đi.
 • Loại bỏ hàng rào hoặc cây bụi khỏi khu vườn của bạn, hoặc đào một cái hố để trồng một hàng rào hoặc cây bụi mới trong vườn của bạn.
 • Dọn sạch luống hoa hoặc vùng rau không mong muốn, hoặc đào một luống hoa hoặc vùng rau mới.
 • Loại bỏ cây hoặc gốc cây không mong muốn hoặc cắt bỏ cây để trồng lại.
 • Phát quang sân cỏ.
 • Như một biện pháp hỗ trợ khi dọn dẹp và đào nền cho nhà kho hoặc nhà ở trong vườn.
 • Dọn sạch và đào nền cho tác phẩm điêu khắc hoặc tác phẩm nghệ thuật bên ngoài khác.

Một Số Loại Xà Beng Khuyên Dùng

Xà Beng Stanley 55-116

Stanley 55-116 là chiếc xà beng 8 inch và được cho là thiết bị tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Đầu tiên, chúng tôi yêu thích chất lượng của mặt hàng vì nó hoạt động tốt hơn các lựa chọn khác có giá gấp đôi giá. Với kích thước 8 inch, nó vừa vặn trong túi sau của bạn giúp giảm thiểu khả năng bị rơi do tai nạn.

 

xà beng

Thoạt nhìn, bạn sẽ nhận thấy phần gót bằng phẳng giúp bộ phận này kéo đinh tốt hơn nhiều. Đầu tiên, bạn sẽ đánh giá cao chất lượng vì bộ phận này được xử lý nhiệt giúp tăng độ bền. Ngoài ra, nó được tôi luyện để cải thiện độ an toàn và các móng vuốt được đánh bóng để chống gỉ. Tuy nhiên, bạn không thể biết xà beng Stanley 55-116 là một công cụ tuyệt vời như thế nào cho đến khi bạn thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi đặc biệt yêu thích các cạnh mỏng và bộ kéo móng tay.

Cạnh hàng đầu mỏng- Các móng vuốt vát là yếu tố làm nên thành công của thiết bị này. Việc lấy các đồ vật bên dưới trở nên dễ dàng hơn mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào và tốn ít công sức nhất. Ngoài ra, vòng cung rõ rệt cho phép chiếc xà beng này “nâng” khoảng 1 inch. Mức nâng này có vẻ không đáng kể, nhưng nó mang lại cho thiết bị chuyển động tò mò tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh có “lực nâng” khoảng ¾ inch. Viền dày hình vây cạy là một lý do khác khiến bạn nên mua món đồ này. Với kích thước 1-3 / 4 inch, nó rộng hơn hầu hết các thanh phá hủy 8 inch, giúp tăng độ ổn định.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nhỏ ở những nơi mà máy kéo búa quá cồng kềnh, chúng tôi khuyên bạn nên lấy cái này.
Với kích thước 8 inch, đây là một món đồ dành cho những người đam mê DIY. Một chuyên gia sẽ yêu cầu chiều dài ít nhất 10 inch. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc kéo cắt đinh cho những chiếc đinh nhỏ hơn hoặc để làm việc ở những nơi chật hẹp, hãy mua Stanley 55-116.

 

Xà Beng Stanley FatMax Xtreme 55-120 FuBar III

Lý do duy nhất khiến nó không đứng đầu danh sách là giá cao ngất ngưởng. Các chuyên gia đã gọi đây là Excalibur của xà beng trong khi người dùng gọi nó là búa “Thor”. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy với xà beng FuBar III là hai đầu kéo đinh ở hai đầu. Nó là một trong số ít đơn vị có tính năng như vậy. Bạn cũng sẽ đánh giá cao tay cầm có kết cấu giúp tăng khả năng kiểm soát và sự thoải mái. Tuy nhiên, điều chúng tôi thích nhất là đây là một công cụ 8 trong 1 và là đòn bẩy vượt trội.

 

xà beng

Đòn bẩy vượt trội - Với kích thước 30 inch, FatMax là một trong những đòn bẩy lớn hơn. Chiều dài 30 inch cho phép thiết bị này kiểm soát tốt hơn đối với việc cạy hoặc bẻ cong.

Tính linh hoạt- Sự tháo vát của xà beng FuBar III là một lý do khác tại sao bạn nên mua một chiếc. Nó là một thiết bị 8 trong 1 và bạn có thể sử dụng nó để cạy, chẻ, kéo đinh và các công việc nổi bật nhờ thiết kế búa tạ . Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao nhất các hàm vì bạn có thể kẹp các kích thước khác nhau của gỗ. Thiết bị này cũng hoạt động như một cờ lê cấp nước và một cờ lê ngắt ga. Chúng tôi đề xuất xà beng FatMax Extreme chỉ dành cho các chuyên gia và công việc phá dỡ. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có khả năng bám tốt hơn ngay cả khi bị ướt, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị này.

Tags:

Tin Mới Nhất