logo
cart


logo

4 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN THÉP XÂY DỰNG NHÀ

Kiến thức (update) | 06 - 09 - 2022

Thép là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình xây nhà. Bê tông cốt thep giống như bộ xương sống chống đỡ cho toàn bộ công trình, vì vậy nêu như chẳng may sử dụng phải loại thep chất lượng xấu, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không thể vững chãi được.

Tùy theo công năng của từng loại công trình nhỏ hay lớn mà chọn mua sắt sắt thép xây dựng cho tương ứng. Đối với sắt thép xây dựng công trình dân dụng, hầu hết các đơn vị, nhà máy sản xuất có quy mô lớn đều có quy trình sản xuất giống nhau.(Bạn cần lưu ý là trên thị trường còn có loại sắt do các cở sở sản xuất tư nhân cán… Loại này không nên sử dụng để đổ cột, sàn, dầm cho nhà cao tầng vì chất lượng không đảm bảo.)

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thép, nhưng để lựa chọn được các sản phẩm thép ưng ý, đủ tiêu chí, và phù hợp với giá tiền thì người tiêu dùng không thế bỏ qua những kinh nghiệm khi chọn mua sắt thép xây nhà sau

1.Chọn các thương hiệu sắt thép uy tín

Lựa chọn thương hiệu uy tín là một trong những lưu ý quan trọng khi chọn thép xây nhà, bởi vì chất lượng thép xây dựng là yếu tố tiên phong bảo đảm sự bền vững cho ngôi nhà. Ngoài các thương hiệu có tiếng trong nước như thép Pomina, hòa phát,… còn có thép tổ hợp và một số loại thép không rõ nguồn gốc khác. Tuy giá thành của thép tái chế hay thép không rõ nguồn gốc thường rẻ, nhưng chất lượng kém, ảnh hưởng đến độ bền nhà cửa. Vì vậy hãy là một nhà tiêu dùng thông minh khi chọn mua sản phẩm thép có thương hiệu.

các loại thép

2.Khảo sát giá trước khi mua sắt thép

Nên tham khảo giá ở nhiều đại lý vật liệu khác nhau, đồng thời, so sánh giá cả và lựa chọn mức giá tiết kiệm tối đa. Tuy nhiên, lưu ý khi chọn thep xây nhà cũng đừng nên ham rẻ. Vì đa số những thep có giá quá rẻ sẽ là thep kém chất lượng hoặc là thép tái chế,… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng khi xây nhà.

3.Tính toán số thép cần mua và chi phí bỏ ra

Phải xác định được loại thép xây dựng phù hợp với loại nhà ở. Sau khi đã được chọn được loại thép ưng ý, cần phải tính toán được số lượng thép cần mua, cùng với số chi phí cần phải trả để có thể kiểm soát được tổng số chi phí phải chi. Bởi vì giá vật liệu trên thị trường rất không ổn định, nên nếu không có kinh nghiệm về việc này, có thể nhờ các chuyên gia am hiểu về vật liệu xây dựng tư vấn. ( Hãy để Ei giúp bạn)

4.Chọn các điểm uy tín khi mua sắt thép

Một điểm mua tốt phải hội tụ 5 yếu tố, cũng là 5 yếu tố đặc biệt lưu ý khi chọn mua sat thep xây nhà: thép xây dựng đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và sẵn sàng tư vấn cho người tiêu dùng cách chọn thép xây dựng phù hợp .EI INDUSTRIAL không chỉ cung cấp sắt thép uy tín chất lượng mà còn tổng hợp những nhà cung cấp , đại lý lớn ,…Đem lại sự yên tâm và đi kèm đó là nhiều ưu đã khác như mua hàng cấp hạn tín dụng cho doanh nghiệp.

các loại thép
Tags:

Tin Mới Nhất